Mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 

Thời đại công nghệ số, cuộc sống con người không còn bó buộc trong thế giới thật chật hẹp mà đã hòa nhập vào thế giới ảo “thần kỳ”. Trong thế giới Internet khổng lồ này, nhu cầu tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường của các doanh nghiệp càng trở nên cấp thiết hơn.
Từ sự hỗ trợ vững chắc của đơn vị chủ quản CleverAds, CleverNet ra đời với sứ mệnh mang tới các giải pháp marketing trực tuyến toàn diện và hiện đại cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận từ nguồn tài nguyên hiện có.

Với tôn chỉ hoạt động luôn hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng cùng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên am hiểu lĩnh vực, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Publisher
CleverNet giúp publisher kết nối với các nhà quảng cáo uy tín có nhu cầu đăng quảng cáo trên website của bạn. Như vậy, bạn vừa có thêm doanh thu vừa có thể làm phong phú hơn website của mình.
Advertiser
CleverAds có hệ thống lên tới hàng nghìn publisher chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà marketing tiếp cận đúng các website phù hợp nhằm mở rộng phạm vi quảng cáo với chi phí hiệu quả.
Mobile SDK
CleverNet cung cấp các gói SDK để tích hợp quảng cáo vào các chương trình trên smartphones hệ điều hành Android và iOS.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng lực chuyên môn cao, giàu tâm huyết của CleverNet đã nỗ lực không ngừng để gia tăng cơ hội kiếm thêm lợi nhuận cho khách hàng. Thêm vào đó là công nghệ kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi tự hào mang tới các giải pháp quảng cáo trực tuyến với chất lượng vượt trội.

Switch to our mobile site