Dịch vụ quảng cáo trên ứng dụng của smartphone | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 

Không chỉ hỗ trợ các hình thức quảng cáo cơ bản trên website như quảng cáo banner tiêu chuẩn, quảng cáo với hiệu ứng đặc biệt… CleverNet còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên ứng dụng của smartphone. Đây là một xu thế mới trong việc mở rộng thương hiệu cũng như tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ của CleverNet, bạn có thể hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng smartphones sử dụng nền tảng Android và iOS – 2 hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Dịch vụ của CleverNet sẽ giúp bạn:

Tiếp cận khách hàng trên diện rộng
Hiện nay, smartphones đã không chỉ còn là “vật trang trí” của giới thượng lưu sành điệu mà ngày càng trở nên quen thuộc với mọi tầng lớp người dùng. Và như vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp càng rộng mở. Quảng cáo trên ứng dụng smartphone giúp kết nối gần gũi hơn với khách hàng, từ đó, gia tăng khả năng ra quyết định mua hàng/ dịch vụ của bạn.
Tận dụng định dạng quảng cáo đa dạng
Định dạng quảng cáo trên ứng dụng di động rất đa dạng: text, hình ảnh hay video được tối ưu với màn hình nhỏ và có thể thay đổi liên tục, làm tăng thêm tính hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa vị trí phù hợp nhất để hiển thị quảng cáo nhằm thu hút tối đa sự chú ý của người dùng.
Xem thêm demo…
Báo cáo hiệu quả chiến dịch
CleverNet có hệ thống hiện đại giúp bạn giám sát toàn bộ quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt tình sẽ hỗ trợ phân tích, đánh giá hiệu quả của hoạt động và đưa ra những điều chỉnh thích hợp để mang lại lợi ích tối cao cho khách hàng.

Switch to our mobile site