Publishers | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 

Publishers

  • Bạn là chủ của một ứng dụng mobile/website/wapsite (nội dung) chuyên nghiệp?
  • Bạn muốn kiếm thêm tiền từ nội dung đó?
  • Bạn muốn gia tăng lượng truy cập vào website của mình?

Hãy để CleverNET giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu đó. Chúng tôi là cầu nối vững chắc giữa chủ website (publisher) và nhà quảng cáo (advertiser).

Đến với CleverNET, publisher sẽ nhận được:

Doanh thu tối đa

Với sự hỗ trợ của CleverNET, từng khoảng trống trên nội dung của bạn sẽ được lấp đầy bởi các quảng cáo thích hợp. Như vậy là “một công đôi việc”, bạn vừa có thêm thu nhập vừa có thể trang trí cho nội dung của mình với những hình ảnh quảng cáo ấn tượng.

Có thể tích hợp cùng với các ad-framework khác

Đây là sự khác biệt của CleverNET! Nếu ứng dụng của bạn đã đang tích hợp một ad-framework khác, bạn vẫn có thể tích hợp CleverNET. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội ở bất kì một ad-framework nào !

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không phải loay hoay tìm kiếm các nhà quảng cáo thích hợp trên thị trường rộng lớn, sẵn sàng chi trả số tiền lớn để quảng cáo xuất hiện trên nội dung của bạn. CleverNET sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng bởi với vị trí tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, là Đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam, chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các nhà quảng cáo uy tín cả trong và ngoài nước.

An toàn, đăng ký đơn giản, quản lý dễ dàng

Bạn sẽ không phải mất chi phí, rủi ro nào mà còn nhận được doanh thu hàng tháng khi tham gia chương trình hợp tác cùng CleverNET. Chỉ cần đăng ký thông tin nội dung và lập tài khoản, bạn có toàn quyền quản lý các chiến dịch quảng cáo, bao gồm lựa chọn đối tác, nội dung quảng cáo, theo dõi thống kê hiệu quả, mở rộng hay tạm ngừng tham gia chương trình của chúng tôi.

Hỗ trợ tối đa

Mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của CleverNET giải đáp tận tình, thấu đáo. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề phát sinh.

Với những lợi ích như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với CleverNET để tối ưu hóa doanh thu từ nội dung của mình ngay từ hôm nay.

 

Switch to our mobile site