Mobile sdk | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 
Bạn là một nhà phát triển phần mềm và có ứng dụng chạy trên Android, iOS hoặc Windows Phone?
Bạn muốn tối ưu hóa lợi nhuận từ các ứng dụng đó?

CleverNET sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng doanh thu từ nguồn tài nguyên hiện có. Chúng tôi cung cấp gói SDK để tích hợp quảng cáo vào các chương trình trên smartphones của Android, iOS cũng như Windows Phone – 3 hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

CleverNET cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội:

Kho dữ liệu quảng cáo khổng lồ

CleverNET có mạng lưới quan hệ rộng khắp và vững chắc với các nhà quảng cáo uy tín trong và ngoài nước. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa quảng cáo thích hợp với nội dung ứng dụng của mình nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể kiếm thêm tiền từ ứng dụng Android, iOS hay Windows Phone của mình. Hơn nữa, bạn còn được theo dõi, kiểm soát các chương trình quảng cáo trên đó.

Định dạng quảng cáo đa dạng

(text, banner, video), tối ưu với màn hình nhỏ và có thể thay đổi liên tục, làm tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình của bạn. Từ đó, gia tăng lượng click, thú hút người dùng tìm hiểu về phần mềm.

An toàn, tiết kiệm

Mobile SDK không ảnh hưởng tới hiệu quả của phần mềm cũng như thông tin cá nhân của người dùng đồng thời, tối thiểu hóa lưu lượng truy cập Internet.

Hỗ trợ tối đa

Mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của CleverNET giải đáp tận tình, thấu đáo. Chúng tôi sẽ cùng bạn giám sát, thống kê, điều chỉnh các hoạt động quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy đến với CleverNET để được tư vấn và bắt đầu tối ưu hóa doanh thu với sản phẩm của mình ngay hôm nay!Switch to our mobile site