Giới thiệu CleverNet | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 
CleverNET tiên phong
Ra đời từ khi xu hướng di động hóa tại Việt Nam mới hình thành, CleverNET là nền tảng quảng cáo trên các thiết bị di động đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng cho phép triển khai quảng cáo trên các nền tảng như laptop, notebook, PC và các thiết bị điện toán có khả năng kết nối internet khác.
Chúng tôi đem tới một môi trường thông minh giúp kết nối giữa các nhà quảng cáo (advertiser) và những người sở hữu nội dung (publisher).
CleverNET hiểu rõ xu thế
Tốc độ tăng trưởng số lượng smartphone trung bình tại Việt Nam là 100%/năm. Số lượng ứng dụng trên smartphone cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, người sử dụng có đủ môi trường cần thiết để “di động hóa” các tác vụ mà họ vẫn làm trong laptop, PC lên smartphone. Khi số lượng người sử dụng smartphone tăng lên nhanh như vậy thì nhu cầu tiếp thị qua smartphone trở thành tất yếu.
CleverNET là cầu nối
Các doanh nghiệp (nhà quảng cáo – advertiser) có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên những nội dung tốt nhất, phổ dụng nhất và được nhiều người biết đến. Còn những người sở hữu nội dung (nhà phát triển ứng dụng – publisher) có thể tối đa hóa doanh thu trên các nội dung của mình.
CleverNET tương thích
với tất cả các ứng dụng, website, wapsite (nội dung) chạy trên các hệ điều hành cho smartphone như iOS, android, symbian … và cả các workstation thông thường.
Xem Demo
Được phát triển bởi CleverAds
Là đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam với 5 năm hoạt động về quảng cáo trực tuyến. CleverNET kế thừa những nền tảng về khách hàng cũng như kinh nghiệm làm việc dày dặn, sẵn sàng tư vấn cho Advertiser và Publisher những chiến lược marketing / tăng doanh thu hiệu quả
Hãy lựa chọn CleverNET
ngay hôm nay để tối ưu hóa doanh thu của bạn!

Đăng ký

Switch to our mobile site