Giới thiệu về CleverNET | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 

Giới thiệu về CleverNET

CleverNET là ad-framework

trên điện thoại di động, laptop, notebook, PC và các thiết bị điện toán có khả năng kết nối internet khác. Chúng tôi đem tới một môi trường thông minh giúp kết nối giữa các nhà quảng cáo (advertiser) và những người sở hữu nội dung (publisher).

Xu thế di động hóa

đang diễn ra tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng số lượng smartphone trung bình 100%/năm. Số lượng ứng dụng trên smartphone cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, người sử dụng có đủ môi trường cần thiết để “di động hóa” các tác vụ mà họ vẫn làm trong laptop, PC lên smartphone. Khi số lượng người sử dụng smartphone tăng lên nhanh như vậy thì nhu cầu tiếp thị qua smartphone trở thành tất yếu.

CleverNET là cầu nối

các doanh nghiệp (nhà quảng cáo ~ advertiser) có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên những nội dung tốt nhất, phổ dụng nhất và được nhiều người biết đến. Còn những người sở hữu nội dung (publisher) có thể tối đa hóa doanh thu trên các nội dung của mình.

Hệ thống tương thích

với tất cả các ứng dụng, website, wapsite (nội dung) chạy trên các hệ điều hành cho smartphone như iOS, Android, Windows Phone … và cả các workstation thông thường.

Được phát triển bởi CleverAds

Đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam, CleverNET được kế thừa cơ sở dữ liệu khách hàng cực lớn cũng như kinh nghiệm dày dặn hơn 4 năm trong ngành quảng cáo trực tuyến của CleverAds.

Hãy lựa chọn CleverNET ngay hôm nay để tối ưu hóa doanh thu của bạn!

Switch to our mobile site