CleverNET phát triển thành công bộ SDK hỗ trợ hệ điều hành Windows phone | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 

CleverNET phát triển thành công bộ SDK hỗ trợ hệ điều hành Windows phone


Với những thành tựu đã đạt được từ bộ SDK Android và iOS, CleverNET tiếp tục phát triển thành công bộ SDK cho hệ điều hành Windows Phone. Mặc dù ra mắt sau nhiều hệ điều hành như Android, iOS, BlackBerry… nhưng WinPhone đã sớm vượt qua BlackBerry để trở thành nền tảng phổ biến thứ 3 trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Số lượng máy điện thoại di động sử dụng WindowsPhone đã tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây, đi kèm với đó là cộng đồng người dùng WinPhone ở Việt Nam đang ngày càng mở rộng lên tới hàng triệu người.

Bộ SDK Windows Phone của CleverNET có nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng:

  • Tính năng bảo mật nhờ mã hoá toàn bộ SDK.
  • Hỗ trợ các định dạng quảng cáo mới hấp dẫn bao gồm Full Screen (Quảng cáo toàn màn hình), Pop-Up, Box Ads (Quảng cáo Rich Media) và list Ads bên cạnh các định dạng banner và văn bản tiêu chuẩn thường thấy.
  • Tính năng quảng cáo chéo miễn phí (Ad Exchange) giúp các Publishers có thêm  người dùng tiềm năng cho sản phẩm của mình với mức chi phí bằng 0.
  • Tính năng kết nối quảng cáo với các Ad Network khác nhằm tăng số lượng quảng cáo hiển thị trên ứng dụng, từ đó tối ưu hiệu quả doanh thu cho Publishers.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: http://clevernet.vn/cads/if/mobile-sdk/

Hợp tác với CleverNET ngay hôm nay để tối ưu hiệu quả doanh thu cho các sản phẩm của bạn!

Switch to our mobile site