Advertisers | CleverNET - Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

 

Advertisers

  • Bạn cần một quảng cáo ấn tượng về sản phẩm/dịch vụ của mình?
  • Bạn muốn quảng cáo ấy được bao phủ rộng rãi trên thế giới internet mobile rộng lớn?
  • Bạn phân vân lựa chọn các nội dung phù hợp để đăng quảng cáo?

Hãy để CleverNET giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu đó. Chúng tôi là cầu nối vững chắc giữa nhà quảng cáo (advertiser) và (publisher) ~ những người sở hữu các ứng dụng/website/wapsite (nội dung).

Đến với CleverNET, advertiser sẽ nhận được:

Chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa

Đừng vội mặc định rằng cứ đăng quảng cáo tràn lan trên càng nhiều nội dung là càng tốt. Với mục tiêu tối ưu hóa chi phí với hiệu quả cao nhất, CleverNET sẽ giúp bạn phân loại các nội dung phù hợp trong số hàng nghìn nội dung thuộc hệ thống của chúng tôi. Từ đó, bạn có thể đăng quảng cáo trên diện rộng theo vùng địa lý, theo thời gian, theo nội dung… và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng quản lý chiến dịch

Với hệ thống quản lý ưu việt, CleverNET tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn dễ dàng theo dõi chiến dịch quảng cáo của mình và đánh giá hiệu quả của nó. Bạn còn có thể chủ động mở rộng hoặc tạm dừng hoạt động quảng cáo trên các nội dung bất cứ lúc nào.

Hình thức thanh toán đa dạng

Bạn có thể chủ động chọn lựa hình thức thanh toán thích hợp: CPC (theo click), Flat rate (theo thời gian) hay CPM (theo lượng hiển thị). CleverNET tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến, bạn có thể thanh toán bằng tất cả các thẻ ghi nợ, thẻ ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam và Visa/Master quốc tế.

Hỗ trợ kỹ thuật

Mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của CleverNET giải đáp tận tình, thấu đáo. Chúng tôi sẽ cùng bạn giám sát, thống kê, điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Switch to our mobile site